Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Xem tivi trên iOS sống động như trên TiVi thật

Ngày đăng:
Lượt xem: 3048
Tác Giả:

Xem tivi trên iOS miễn phí với các ứng dụng sau

Trên kho ứng dụng App Store của iOS có rất nhiều ứng dụng thuộc đủ mọi thể loại giúp cho người dùng càng có thêm nhiều thứ để trải nghiệm, không dài dòng văn tự, mình sẽ đi thẳng vào vấn đề làm thế nào để xem tivi trên iOS .

>>>> Thay mặt kính iPad Mini chính hãng.

1 . Xem tivi trên iOS với TV Việt

TV Việt for iOS nó giống như là 1 ứng dụng có thể cho bạn xem mọi chương trình truyền hình chất lượng cao phát trên các kênh quốc gia, các kênh có trang web, tiện lợi nhất dành cho những chiếc điện thoại di động thông minh hiện nay.

ung dung xem truyen hinh tren ios cua iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Các kênh truyền hình bạn có thể bắt

Ứng dụng có thể cho bạn xem hơn 64 kênh truyền hình cả trong nước và ngoài nước với chất lượng hình ảnh khá tốt mà bạn chẳng cần phải cài đặt thêm chương trình ứng dụng Flash chi cho phức tạp cả. Những gì bạn cần phải làm chỉ đơn giản là truy cập vào ứng dụng và chọn kênh truyền hình mà mình yêu thích.

ung dung xem tv tren iphone cua iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Xem kênh HBO trên điện thoại

TV Việt for iOS cung cấp sẵn cho bạn các kênh truyền hình phổ biến hiện nay như VTV, VTC, SCTV, ITV, Hanoi, THVL,... và những kênh của đài truyền hình địa phương và các kênh nước ngoài mà ở nước ta có thể bắt được.

+ Bán sim ghép iPhone 6s chính hãng

Bạn sẽ  biến chiếc điện thoại của bạn trở thành 1 thiết bị chiếu phim di động nếu bạn biết cách tận dụng ứng dụng TV Việt for iOS, bạn có thể thỏa thích xem phim truyện, xem các chương trình ca nhạc hay xem bất cứ chương trình truyền hình nào mà bạn yêu thích tại bất cứ nơi nào và ở đâu, chỉ cần bạn có 3G là ok.

Ứng dụng này hỗ trợ từ iOS 4 trở lên nhé.

2 . Xem tivi trên iOS bằng TV HD

Xem TV HD for iOS cũng là 1 ứng dụng cho phép người dùng xem trực tiếp những tựa phim, chương trình ca nhạc, thể thao, show hài kịch giải trí các loại trên thế giới thông qua 1 số kênh đặc biệt không tính phí ngay trên điện thoại 1 cách đơn giản nhất. Mình có thể bảo đảm, bạn sẽ thấy tuyệt khi sử dụng ứng dụng này để xem tivi đấy.

phan mem xem tivi cho ios dien thoai iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Xem tivi trực tiếp trên điện thoại

Xem TV HD for iOS cũng giống ứng dụng ở trên, nó cung cấp cho bạn nhiều công cụ để xem phim, ca nhạc , hài kịch với tốc độ khá ổn định kèm với đó là các chương trình hay ho khác cũng như chương trình hot nhất trên các kênh truyền hình hiện có, ví dụ như VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV9, kênh thể thao HD SCTVHD, Đài truyền hình Hà Nội: HTV1, Đài truyền hình TP HCM: HTV7, HTV9, Truyền hình theo yêu cầu iTV, Truyền hình Vĩnh Long: THVL1, Truyền hình Long An: LAB34, Truyền hình An Ninh: ANTV,…

Thay pin iPhone 5 tại Nấm Công Nghệ nhé.

phan mem xem tivi cho ios dien thoai iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Xem truyền hình trên iPhone

3 . tivi trên iOS bằng VietTV Pro 

VietTV Pro for iOS tiếp tục là 1 ứng dụng khác đơn giản và dễ sử dụng hơn giúp người sử dụng có thể coi TV và nghe Radio bằng thiết bị cầm tay iPhone/ iPad của chính mình, đây là một ứng dụng được phát triển bởi chính những người Việt vì thế nó đa phần nó rất dễ sử dụng, hầu hết đều sử dụng tiếng Việt nhé.

Hiện VietTV Pro  đã có hỗ trợ xem thêm trên 90 kênh TV & Radio phổ biến tại Việt Nam.

phan mem xem tivi cho ios dien thoai iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Xem kênh truyền hình online

VietTV Pro for iOS có sẵn 1 số loại video đặc sắc, danh sách thường xuyện được cập nhật để ai cũng có thể tiện theo dõi những gì mới nhất, hơn nữa bạn còn có thể xem lại các chương trình đã bị bỏ lỡ ở đây, hoặcghi âm nếu là radio, sóng phát thanh, ca nhạc trên đài phát thanh.

cách xem tivi trên iOS bằng ứng dụng

VietTV Pro for iOS sẽ  cho bạn nhiều hơn các giờ phút vui vẻ và thoải mái nhờ nhiều bộ phim hấp dẫn, chương trình  vui nhộn, và các chương trình vui nhộn.

Như vậy mình cũng đã giới thiệu xong cho các bạn những ứng dụng dùng để xem trực tuyến tốt nhất hiện nay, việc của bạn chỉ là chọn và xem mà thôi.

Bài viết mới

Bài viết khác