Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

xóa danh bạ trên iPhone 7 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 1423
Tác Giả:

Hướng dẫn xóa danh bạ trên iPhone 7 Plus

Danh bạ của bạn có quá nhiều số liên hệ và bạn muốn xóa chúng đi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa danh bạ trên iPhone 7 Plus. Nào cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây nhé!

>>Bạn đã click xem địa chỉ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Xóa trực tiếp trên Danh bạ

Với phương pháp này bạn có thể thực hiện mà không cần đến phần mềm hỗ trợ. Tuy nhiên, cách làm này chỉ có thể xóa từng danh bạ một. Để thực hiện bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

+ Danh bạ > tìm tên liên lạc cần xóa hay có thể nhập vào khung tìm kiếm tên hay số điện thoại > Xóa liên hệ.


Click Xóa liên hệ

Bạn cần lưu ý khi iPhone kết nối với tài khoản iCloud, những số liên lạc này cũng được xóa trên toàn bộ thiết bị.

>>>Bạn đã click xem thay pin iPhone 6

Dùng iCloud

Phương pháp chỉ thực hiện áp dụng khi muốn xóa những số liên lạc đã được đồng bộ hóa từ nhiều địa chỉ mail khác nhau. Nếu không muốn đồng bộ danh bạ bạn chỉ cần thực hiện: vào Cài đặt > chọn Mail, danh bạ, lịch > tắt tính năng đồng bộ danh bạ những tài khoản bạn không muốn sử dụng.

Để xóa danh bạ bạn chỉ cần thực hiện như sau:

+ Cài đặt > chọn iCloud > Contacts chuyển sang chế độ OFF.

71

Tắt đồng bộ Danh bạ

+Màn hình hiển thị thông báo > click chọn vào Delete from My iPhone, những danh bạ đã được đồng bộ với iCloud bị xóa bỏ hoàn toàn khỏi iPhone 7.

Dùng Address Book và iTunes

Khi đang đồng bộ danh bạ trên iPhone 7 Plus với Outlock hay Macbook, bạn cũng có thể xóa đi các số điện thoại đã đồng bộ bằng cách:

+ Click vào tổ hợp phím command + Space, nhập từ khóa  Address book (Contacts) > chọn tên liên hệ cần xóa > Delete Card. Để chọn nhiều người bạn có thể nhấn Shift.


+)Kết nối iPhone 7 Plus với máy tính, khởi động iTunes, click chọn biểu tượng iPhone > Info > chọn ô Sync Contacts> All contacts > Apply để đồng bộ hóa với iTunes. Những số điện thoại đã đồng bộ trên iPhone đã bị xóa hoàn toàn.

Trên đây là những hướng dẫn cách xóa danh bạ trên iPhone 7 Plus. Hy vọng những thông tin này sẽ rất bổ ích dành cho những ai đang dùng iOS. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Chúc bạn thực hiện thành công!

>>>Click xem thêm bài viết  iPhone 7 thỉnh thoảng bị đơ 

Bài viết mới

Bài viết khác