Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Xuất hiện những thông tin rò rỉ về HTC U12 với thiết kế độc đáo

Ngày đăng:
Lượt xem: 2271
Tác Giả:

Những thông tin liên tục xuất hiện trên các trang tin tức công nghệ về mẫu smartphone siêu phẩm mới nhất của HTC sắp được trình làng vào thời gian tới đây vẫn chưa được xác nhận chính thức từ HTC.

Cách đây không lâu, HTC đã được Google mua lại toàn bộ cổ phần trong mảng phát triển điện thoại của hãng công nghệ Đài Loan và Google đã phải tái cấu trúc lại công ty. Vì vậy, mẫu smartphone mới nhất của HTC là HTC U12 sẽ ra mắt vào năm 2018 là thiết bị mới nhất và là đầu tiên của Google khi mua lại HTC.

Màn hình tràn viền giờ đây đang là xu hướng của rất nhiều hãng điện thoại nhắm đến và HTC cũng không ngoại lệ. Rất có khả năng HTC sẽ trình làng mẫu HTC U12 với độ phân giải 4K và màn hình tràn viền vào cuối năm 2018.

Cùng với đó, camera kép sẽ được hãng công nghệ Đài Loan trang bị trở lại cho mẫu sản phẩm của mình kể từ khi HTC không còn trang bị trúng nữa từ thế hệ M8 lên M9. Cùng với thiết kế giống như những mẫu siêu phẩm của các hãng khác khi mà mặt kính của U12 sẽ được thích hợp vào hai mặt của thiết bị này. Bên cạnh đó hãng công nghệ Đài Loan cũng không còn trang bị cổng tai nghe 3.5mm nữa.

Ngoài những thiết kế được các trang tin tức công nghệ tiết lộ thi có một thông tin khác cũng không kém phần hấp dẫn đó chính là độ phân giải màn hình của HTC U12 sẽ là 4K. Đây là độ phân giải chỉ có trên những mẫu siêu phẩm hàng đầu của các hãng điện thoại trên thế giới.

 

Những thông tin về HTC U12 vẫn chưa được đầy đủ và vẫn còn quá sớm để nói về mẫu siêu phẩm này.

Bài viết mới

Bài viết khác